Tái chế nhôm giúp tiết kiệm trên 80% nhu cầu năng lượng so với quá trình tinh chế nhôm mới từ nguyên liệu thô vì nó cắt giảm đi các quy trình nung chảy tốn nhiều năng lượng. Do đó sẽ giảm thải những chất có hại vào môi trường, trong đó có khí nhà kính. Tái chế nhôm cũng sẽ là một yếu tố cần thiết cho sự phát triển bền vững. Hiện nay, tái chế nhôm giúp giảm thiểu 80 triệu tấn khí nhà kính thải ra mỗi năm
Thế giới hiện có khoảng 2/3 lượng nhôm đã từng được sản xuất ra từ năm 1886 vẫn đang được sử dụng. Trong khi đó, từ giữa năm 1990 – 2000 đã có 7,1 triệu tấn lon/hộp nhôm bị bỏ đi tương đương với 8,236 tỷ USD doanh thu bị mất. Lượng nhôm bỏ đi này đủ để sản xuất một lượng máy bay thương mại gấp 25 lần số máy bay hiện có trên toàn thế giới!
Tại Mỹ chỉ tính riêng năm 2001 đã có 50,7 tỷ lon/hộp nhôm bị vứt bỏ, nếu số lượng này được tái chế thì có thể tiết kiệm được năng lượng tương đương với 16 triệu thùng dầu thô
Đồng thời, việc tái chế này cũng có thể ngăn chặn được việc thải ra 75.000 tấn khí thải dioxide sulfur và ô-xít ni-tơ phát ra từ việc sản xuất nhôm tinh luyện mới Trong khi đó, tại xứ sở sương mù Anh quốc, 75% các lon nước uống được làm bằng chất liệu nhôm. Năm 2001, Anh sử dụng 5 tỉ lon nước uống dạng này, 42% trong đó đã được tái chế, Dù đây là con số cải thiện vượt bậc so với 2% tái chế năm 1989, vẫn có 3 tỉ lon bị vứt đi. Các nhà khoa học đã tính toán được rằng, tái chế 1 kg nhôm tiết kiệm được 6kg bô-xít, 4kg hóa chất và 14kWh điện. Nếu tất cả những hộp/lon nhôm ở Anh được tái chế thì mỗi năm sẽ có ít hơn 14 triệu thùng rác đựng vỏ lon/hộp 

Những sản phẩm từ Nhôm

  • Hợp kim nhôm, nhẹ và bền, được dùng để chế tạo các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tômáy bayxe tảitoa xe tàu hỏa, tàu biển, v.v.)
  • Đóng gói (can, giấy gói, v.v)
  • Xây dựng (cửa sổ, cửa, ván, v.v; tuy nhiên nó đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây dẫn phần cuối cùng của các mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.
  • Các hàng tiêu dùng có độ bền cao (trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)
  • Các đường dây tải điện (mặc dù độ dẫn điện của nó chỉ bằng 60% của đồng, nó nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn
  • Chế tạo máy móc.
  • Nhôm siêu tinh khiết (SPA) chứa 99,980%-99,999% nhôm được sử dụng trong công nghiệp điện tử và sản xuất đĩa CD.
  • Nhôm dạng bột thông thường được sử dụng để tạo màu bạc trong sơn. Các bông nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ — khi khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra một lớp kháng nước rất tốt.
  • Nhôm dương cực hóa là ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng.
  • Các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.

Chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo. Đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của thị trường về chất lượng sản phẩm, nâng cao phong cách phục vụ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật nhằm giảm thiểu chi phí. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng hơn với chất lượng ngày một tốt hơn.
Cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và thế giới, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Việt Nam.
Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, với sự phấn đấu vươn lên không ngừng và đặc biệt Doanh Nghiệp chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của bạn hàng gần xa, Doanh Nghiệp chúng tôi đã thực sự trở thành nhà cung cấp nhôm thỏi tái chế uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đang cung cấp nhôm thỏi tái chế (cục dẻo,cục cứng,cục ben v.v) cho các nhà sản xuất lớn các mặt hàng như dây điện, biến thế điện lực, ổn áp, động cơ điện,quạt điện,,v.v…Ngoài cung cấp nhôm thỏi tái chế cho các nhà sản xuất, Doanh Nghiệp chúng tôi còn cung cấp cho các đại lý trên khắp cả nước và các đối tác nước ngoài như Ấn độ,Nhật Bản,Hàn Quốc,Ả Rập..v.v .
Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đầy nhiệt tình cùng với cơ sở vật chất  đầy đủ, Hoai Linh Group chúng tôi sẽ tập trung mọi khả năng của mình phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhằm đem lại lợi ích cao nhất để cùng nhau phát triển.

Hoai Linh Group chúng tôi chuyên cung cấp nhôm thỏi tái chế với số lượng lớn cho các đối tác có nhu cầu