Hợp tác xã VLXD THL

Ngày 9/3/2019 HTX VLXD THL chính thức được khai trương, HTX là một đối tác chiến lược của Hoài Linh Group trong việc cung cấp các sản phẩm VLXD nói chung, đặc biệt là các sản phẩm thông minh, áp dụng trí tuệ nhân tạo của cuộc cách mạng 4.0 vào từng sản phẩm. Có thể nói đây là mô hình HTX Vật liệu Xây dựng đầu tiên tại VN.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi cơ sở hạ tầng cũng cần được cải tiến và nâng cao. Nhà ở, đường xá, khu công nghiệp,…đều phải dùng tới vật liệu xây dựng để hoàn thành. Mô hình HTX Vật liệu xây dựng là nơi các “Xã viên” có thể mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh tróng và thuận tiện nhất.

Với ý nghĩa đó, HTX Vật liệu xây dựng THL được ra đời ngày hôm nay hi vọng sẽ góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của ngành Vật liệu xây dựng Nước nhà.

Về cơ bản, vật liệu xây dựng là bất kỳ vật liệu được sử dụng cho mục đích xây dựng và thi công các công trình xây dựng ở thời điểm hiện nay. Nhiều các vật liệu có trong tự nhiên như đá, cát thì còn có các vật liệu nhân tạo hoặc tổng hợp được sử dụng như xi măng, sắt thép, vật liệu hoàn thiện bao gồm các mặt hàng như gạch, sơn, ống nước, thiết bị vệ sinh, vật liệu chống thấm…

Robert Linh – CEO & Co-founder Hoai Linh Group

Nhằm khai phá thị trường, HLG là đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu mái lá nhân tạo từ các nước như Canada, Indonesia, Trung Quốc… Công ty phân phối mái lá nhân tạo với đầy đủ kích thước, kiểu dáng, màu sắc và kỹ thuật thi công đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Độ bền của những tấm mái lá nhân tạo này có thể lên tới 20-30 năm giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của người sử dụng.

Nhắc tới vật liệu hoàn thiện không thể không nhắc tới sơn bả – “chiếc áo khoác” cho mọi công trình. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, HLG với Hợp tác xã Sơn Hoài Linh đã sản xuất dòng sơn chất lượng cao mang thương hiệu Nano. Với những cải tiến vượt trội, sơn rất bền màu, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi khi bị bám bẩn.

Hiện Hoai Linh Group cũng là đại lý cấp I, cung cấp các dòng sơn xanh Spec Go Green. Ngoài ra công ty còn phân phối các dòng sơn nổi tiếng khác như Dulux, Nippon, Kova…

Đẩy mạnh hoạt động M&A, HLG còn đầu tư phát triển thêm nhà máy sản xuất Aluwindow sản xuất các loại cửa nhôm như: Hệ mặt dựng, vách kính, cửa nhựa lõi thép,… với quy mô lớn, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Khách hàng nói về Hoai Linh Group

Là khách hàng thân thiết của Hoai Linh Group từ những ngày đầu, tôi thực sự hài lòng về cách mà Hoai Linh Group phục vụ, quan tâm chăm sóc khách hàng và mang những giá trị đích thực tới cho doanh  nghiệp chúng tôi. Cảm ơn các bạn.

Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Hoai Linh Group sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn !!!

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Hoai Linh Group đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Cảm ơn Hoai Linh Group đã giúp công ty hoàn thành dự án thiết kế đúng thời hạn cũng như đảm bảo về chất lượng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đánh giá cao sự lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết sức nhiệt tình, đồng thời gợi ý cho công ty những giải pháp hết sức thiết thực cho tương lai của dự án.