Giới thiệu về THL Eximco

Với cơ cấu tổ chức đa ngành, đa lĩnh vực, có trình độ công nghệ quản lý hiện đại và có chuyên môn hóa cao, trong đó lĩnh vực  cung cấp phân phối các sản phẩm Phân bón và hóa chất ứng dụng trong Nông nghiệp và Công nghiệp là thế mạnh của Hoai Linh Group.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu THL – THL EXIMCO ( 1 đơn vị thành viên của Hoài Linh Group) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các loại hoá chất và phân bón phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, môi trường, ngành may mặc, xây dựng……,

Sản phẩm được nhập khẩu uy tín từ nhiều nước trên thế giới:
Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và phân bón THL EXIMCO mong muốn sẽ đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với hệ thống sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Robert Linh – CEO & Co-founder Hoai Linh Group

 • Các sản phẩm chính của chúng tôi:

  ✓ Hóa chất ngành phân bón

  ✓ Hóa chất cơ bản

  ✓ Hóa chất ngành cao su

  ✓ Hóa chất công nghiệp
  Ngoài ra, THL EXIMCO còn cung cấp các loại hóa chất dệt nhuộm, hóa chất xi mạ, hóa chất nông nghiệp và hóa chất thủy sản đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khách hàng nói về Hoai Linh Group

Là khách hàng thân thiết của Hoai Linh Group từ những ngày đầu, tôi thực sự hài lòng về cách mà Hoai Linh Group phục vụ, quan tâm chăm sóc khách hàng và mang những giá trị đích thực tới cho doanh  nghiệp chúng tôi. Cảm ơn các bạn.

Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Hoai Linh Group sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn !!!

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Hoai Linh Group đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Cảm ơn Hoai Linh Group đã giúp công ty hoàn thành dự án thiết kế đúng thời hạn cũng như đảm bảo về chất lượng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đánh giá cao sự lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết sức nhiệt tình, đồng thời gợi ý cho công ty những giải pháp hết sức thiết thực cho tương lai của dự án.