Hợp tác xã Sơn Hoài Linh

Hợp tác xã Sơn Hoài Linh

Nhắc tới vật liệu hoàn thiện không thể nào không nhắc tới sơn bả – Chiếc áo khoác ngoài cho mọi công trình. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sơn của hàng trăm nhà cung cấp khiến cho việc lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Đừng lo đã có Hợp tác xã Sơn Hoài Linh. Chúng tôi, đã và đang sản xuất 1 dòng sơn chất lượng cao, mang thương hiệu NANO, với những cải tiến vượt trội, việc bám dính trên bề mặt của các loại sơn này tốt hơn, dễ lau chùi khi bám bẩn, bền màu với thời gian tăng tuổi thọ của công trình, đặc biệt rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.Đồng thời, Hoai Linh Group cũng là đại lý cấp I, cung cấp các dòng sơn xanh – sơn Spec Go Green, không chỉ có chứng chỉ xanh của Singapore mà còn được Hợp chủng quốc Hoa kỳ cấp chứng chỉ chất lượng xanh.

Robert Linh – CEO & Co-founder Hoai Linh Group

Với ưu thế là nhà cung cấp vật liệu xây dựng lâu năm và uy tín. Hoài Linh Group mong muốn mang đến dịch vụ chu toàn nhất với tất cả nhu cầu của chủ đầu tư .
Hợp tác xã Sơn Hoài Linh trở thànhTổng kho Sơn – Phân phối các hãng sơn hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các Công ty Sơn uy tín chất lượng nhất ra thị trường với giá cả hợp lý chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, uy tín, nhanh chóng.
Hợp tác xã Sơn Hoài Linh
  • Biệt thự số 30, Lô 16B3, Đường Nguyễn Văn Lộc, Làng Việt kiều Châu âu, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0963.095.956 – 0902.485.666

🏢Tổng kho Sơn – Phân phối các loại sơn chính hãng hàng đầu ️🏆

💯Là đối tác quan trọng của các nhà sản xuất sơn uy tín chất lượng trên thị trường, đảm bảo sản phẩm sản xuất đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, chất lượng nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển.

💯Kết nối người tiêu dùng với các nhà sản xuất sơn uy tín chất lượng và kỹ thuật, từ đó tạo nên các sản phẩm tốt nhất, cho công trình đẹp về thẩm mỹ, chất lượng về bảo vệ và bền với thời gian đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

💯Cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm sơn thông dụng và các dòng sơn kỹ thuật đáp ứng kỹ thuật khắt khe theo các tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.

Khách hàng nói về Hoai Linh Group

Là khách hàng thân thiết của Hoai Linh Group từ những ngày đầu, tôi thực sự hài lòng về cách mà Hoai Linh Group phục vụ, quan tâm chăm sóc khách hàng và mang những giá trị đích thực tới cho doanh  nghiệp chúng tôi. Cảm ơn các bạn.

Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Hoai Linh Group sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn !!!

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Hoai Linh Group đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Cảm ơn Hoai Linh Group đã giúp công ty hoàn thành dự án thiết kế đúng thời hạn cũng như đảm bảo về chất lượng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đánh giá cao sự lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết sức nhiệt tình, đồng thời gợi ý cho công ty những giải pháp hết sức thiết thực cho tương lai của dự án.