Dịch vụ

Bên cạnh những sản phẩm, dịch vụ truyền thống như tấm lợp rơm nhân tạo, vật liệu xây dựng hoàn thiện, dịch vụ phun diệt côn trùng,… thì HLG cũng có những đơn vị thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác như Công nghệ (Minh Trí Grow), truyền thông đa phương tiện, tổ chức sự kiện, hội thảo…, phân bón hoá chất (THLEXIMCO),… và đặc biệt 1 hợp tác xã vật liệu xây dựng luôn song hành cùng HLG từ những ngày đầu thành lập – hợp tác xã THL – chuyên cung cấp vật tư, thiết bị để tạo nên một công trình hoàn thiện.

Như chúng ta đã biết, nhà mái là một kiểu kiến trúc rất độc đáo ở một số nước Á Đông. Ngày nay, quay ngược thời gian trở về quá khứ mái nhà rơm được ứng dụng rộng rãi trong trang trí các kiểu kiến trúc đặc biệt, các công trình thẩm mỹ, Resort, Spa, giải trí hoặc các quán ăn thậm chí là nhà ở để tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý. Kiểu thi công của nhà mái lá trông đơn giản nhưng thực chất rất tỉ mỉ và nghiêm cẩn.

Nắm bắt được điều đó nên Hoai Linh Group  là đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu mặt hàng này từ các nước như Canada, Indonesia, Trung Quốc,… và phân phối mái lá nhân tạo với đầy đủ kích thước, kiểu dáng, màu sắc và kỹ thuật thi công đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, độ bền của những tấm mái lá nhân tạo này có thể lên tới 20-30 năm giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của người sử dụng.

Nhắc tới vật liệu hoàn thiện không thể nào không nhắc tới sơn bả – Chiếc áo khoác ngoài cho mọi công trình. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sơn của hàng trăm nhà cung cấp khiến cho việc lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Đừng lo đã có Hợp tác xã Sơn Hoài Linh. Chúng tôi, đã và đang sản xuất 1 dòng sơn chất lượng cao, mang thương hiệu NANO, với những cải tiến vượt trội, việc bám dính trên bề mặt của các loại sơn này tốt hơn, dễ lau chùi khi bám bẩn, bền màu với thời gian tăng tuổi thọ của công trình, đặc biệt rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.Đồng thời, Hoai Linh Group cũng là đại lý cấp I, cung cấp các dòng sơn xanh – sơn Spec Go Green, không chỉ có chứng chỉ xanh của Singapore mà còn được Hợp chủng quốc Hoa kỳ cấp chứng chỉ chất lượng xanh.

Thấu hiểu hơn những mong muốn của người tiêu dùng, Hoai Linh Group đã đầu tư phát triển thêm nhà máy sản xuất Aluwindow sản xuất các loại cửa nhôm như: Hệ mặt dựng, vách kính, cửa nhựa lõi thép,… với quy mô lớn cùng chất lượng tốt và giá thành hợp lý đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn trong và ngoài.

Hơn thế nữa, Hoai Linh Group đã và đang hợp tác thành công với các bạn hàng, đối tác trên thế giới như: EU, Hàn Quốc, Trung Quốc,…