CEO Robert Linh “GÂY SỐT” thị trường “ẢM ĐẠM” mùa Covid19 bằng sản phẩm HOT – VÁCH CHẮN GIỌT BẮN GREEN LIFE

DOANH NHÂN ROBERT LINH GỬI GẮM ÂN TÌNH VÀO SẢN PHẨM MỚI VÁCH CHẮN GIỌT BẮN GREEN LIFE

Là một người con đất Việt luôn đau đáu một KHÁT VỌNG VIỆT – Doanh nhân Robert Linh cùng những cộng sự của mình đã sáng tạo và sản xuất thành công “Vách chắn giọt bắn Green Life”.

Như chúng ta đã biết, dịch bệnh Covid-19 đã xâm nhập vào từng ngóc ngách trên toàn thế giới, con người đang phải gồng mình để chống trọi với đại dịch này.

Ở Việt Nam bây giờ đang là thời điểm nóng – thời điểm quyết định xem chúng ta có thể kiểm soát được dịch trong cộng đồng hay không? Nhưng để vượt qua giai đoạn khó khăn này cần sự chung tay góp sức của toàn thể nhân dân, chính quyền các cấp, ban ngành lãnh đạo cùng đoàn kết một lòng đẩy lùi đại dịch.

Vách chắn giọt bắn là một sản phẩm được làm từ Mica chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với kích thước đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào từng mục địch sử dụng, mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Ông bà ta xưa kia vẫn có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên sản phẩm “Vách chắn giọt bắn Green Life” ra đời với mục đích chính là bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm giúp hạn chế tiếp xúc với bụi, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài và những người xung quanh – rất thích hợp trong thời điểm này.

Mica trong suốt giúp người bên trong cũng như bên ngoài có thể quan sát trực diện, không gây cản trở tầm nhìn, vẫn lịch sự và luôn an toàn. Việc vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm diện tích khi sử dụng và đặc biệt là chi phí thấp thích hợp với đại đa số người dân.

Đây cũng chính là ước muốn của Doanh nhân Robert Linh và những cộng sự – tạo ra sản phẩm hữu ích cho quê hương mình, cho đồng bào mình.

Để khẳng định chắc chắn hơn một điều – Con người và trí tuệ Việt Nam không thua kém bất cứ dân tộc nào trên thế giới. Và luôn mong mỏi: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

 Bên cạnh đó, doanh nhân Robert Linh đang hướng tới thị trường các nước EU, Hàn Quốc và đặc biệt là Mỹ – nơi đang chịu ảnh hưởng sâu sắc của dịch bệnh toàn cầu này.

Với giá cả cạnh tranh cùng ưu điểm vượt trội “Vách chắn giọt bắn Green Life” hoàn toàn chinh phục được những khách hàng kỹ tính nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *